Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Shop mangtrinhgia123 là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm màng trinh giả xách tay từ Nhật Bản, khách hàng của chúng tôi trải đều khắp cả nước, và chắc chắn cũng có những cô gái mua màng trinh giả với mụa đích lừa đại gia, thậm chí là các bạn nữ được mọi người gọi thân mến là gái ngành. Shop đã làm việc và tiếp xúc văn hoá Nhật Bản từ lâu nên những chuyện thế này shop cảm thấy rất bình thường, chẳng đến độ mà phải lên án ai cả. Mới đây shop vừa nhận được 1 đơn hàng từ số điện thoại rất thân quen, tò mò đếm lại thì đây đã là lần thứ 6 vị thượng đế này đặt hàng, và cả 5 lần trước đều giao dịch thành công. Chủ shop cũng đoán già đoán non, và gần như tin chắc rằng có lẽ đây là kiểu tú bà chuyên cung cấp môi giới các phi vụ gái còn trinh. Tuy nhiên, đoán là đoán vậy thôi, nguyên tắc vẫn luôn là giữ bí mật hoàn toàn cho khách hàng, cũng không hỏi gì khách hàng chuyện ngoài luồng, trừ phi khách tự tâm sự.

Bức màn bí mật đằng sau câu chuyện 6 lần mua màng trinh giả

Mọi chuyện về vị thượng đế thân quen này có lẽ chỉ dừng lại ở mức ẩn số nếu tôi không nhận được tin nhắn có thể coi là từ biệt của vị thượng đế này sau lần mua thứ 6 ấy. Nguyên văn nội dung là: "Hi chị, lâu nay mua màng trinh giả bên chị mấy lần mà từ nay chắc là thôi, sang tháng em lấy chồng rồi". Tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, chỉ kịp nhắn lại chúc mừng cô gái mà chẳng hỏi thêm gì, còn cô thì chủ động hỏi lại như trêu chủ shop: "Ơ thế chị không ngạc nhiên gì à?". Còn biết nói sao, tôi nhắn lại mà sau đó nghĩ lại sợ khách hàng tự ái: "Có chứ, em mua bên chị mấy lần, chị còn cứ tưởng...". Nhưng dường như cô gái không hề ngần ngại hay tự ái chút nào, tiếp lời như giữa 2 người bạn thân: "Xời, không tưởng thế mới lạ, hình như là 6 lần rồi chị nhỉ, cơ mà em hơi bị con gái nhà lành đấy nhé, hihi". Thế là 2 bên cứ tâm sự qua lại, cô gái từ từ kể hết mọi chuyện, thì ra tất cả những lần mua màng trinh giả đều là để cô sử dụng, và mỗi lần ấy lại là 1 lần với 1 người yêu mới, chẳng có đại gia gì cả, cô ấy chỉ mong muốn người yêu không coi thường mình vì đã mất trinh thôi, nhưng mà đến tận lần thứ 6 này, cô gái mới tìm được tình yêu đích thực, người mà cô ấy có thể yên tâm trao cả cuộc đời. Ấy vậy mà tôi đã từng nghĩ xấu về cô ấy, cho rằng cô ấy là tú bà, hay 1 cô gái ngành muốn bán trinh giá cao cho 1 đại gia nào đó, thật sự chúng ta chẳng nên đánh giá phiến diện 1 vấn đề hay 1 con người khi chưa hiểu rõ ngọn ngành, gốc gác của nó.
Khách mua màng trinh giả đừng ngần ngại tâm sự với shop
Khách mua màng trinh giả đừng ngần ngại tâm sự với shop nhé (ảnh minh hoạ)

Nơi mọi khách hàng dù có mua màng trinh giả hay không vẫn thoả mái bộc bạch tâm sự

Có 1 điều mà shop nhận ra ở cô gái này nói riêng và rất nhiều các bạn khách hàng khác nói chung, đó là sự thèm khát tâm sự những chuyện không thể tâm sự được với ai. Cô gái này, chuyện của cô ấy liệu có thể nói được với ai, bố mẹ ư? Chắc chắn là không thể, mở lời ra không khéo không được cảm thông còn ăn đánh ăn chửi, nặng nề hơn với 1 số gia đình còn từ mặt con, tôi dám nói vậy vì ở quê tôi đã có 1 trường hợp vì biết con gái không còn trong trắng trước khi lấy chồng, mới chỉ thế thôi chứ không đến mức có thai, mà bố mẹ vì thể diện quá cao đã đuổi con ra khỏi nhà, xoá tên khỏi dòng họ, gia phả, đến lúc cô gái trầm uất tự tử thì đã quá muộn. Trở lại câu chuyện, cô gái cũng chẳng thể tâm sự với bạn bè, vì kể cả có là bạn thân đến đâu, có chắc nói ra xong nó có không khinh thường mình không, hay nó có giữ bí mật được không, ngộ nhỡ để đến khi mọi sự vỡ lở, dù vô tình hay hữu ý, thì cũng chẳng thể sửa chữa hay bịt miệng thiên hạ được nữa rồi. Cô ấy không tâm sự được với ai, và cô gái ấy chọn tâm sự với tôi, bởi tôi chẳng biết cô ấy là ai, cuộc sống cô như thế nào, cũng sẽ không rỗi hơi đi bêu xấu hay khinh thường gì cả, đối với tôi, tôi luôn tôn trọng mọi khách hàng của mình, bất kể họ có như thế nào, làm ngành nghề gì. Tôi luôn đứng ở vị trí người ngoài cuộc, nhìn vào trong cuộc, đưa ra cái nhìn khách quan nhất để tâm sự, sẻ chia và đưa ra lời khuyên đúng lúc nhất, hợp lý nhất cho mọi khách hàng tìm mua màng trinh giả với bất kỳ mục đích gì. Với chúng tôi, sẽ không phải là một mối quan hệ người bán - người mua như bình thường mà là mối quan hệ như 2 người bạn thân, nơi khách hàng thoả mái tâm sự mọi điều, chúng tôi cam kết mọi thông tin, câu chuyện của khách hàng sẽ được đảm bảo bí mật tuyệt đối, sẽ không có ai biết đến bạn là ai, câu chuyện của bạn như thế nào. Cái bạn nhận được không chỉ là sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm mà còn là sự tư vấn, sẻ chia nhiệt tình của shop mangtrinhgia123.
Đừng ngần ngại, dù bạn có không mua màng trinh giả mà có điều gì cần tâm sự, hãy thoả mái nhắn tin cho chúng tôi nhé! Hiểu khách hàng hơn chính là từng bước nâng cao hơn dịch vụ của shop!
Xem thêm: Tại sao nên mua màng trinh giả tại shop chúng tôi

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -