Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Trước khi quen anh, tôi từng yêu một người con trai khác. Hai đứa yêu nhau 3 năm thì tôi trao cho anh ta sự trong trắng của mình. Lúc đó tôi cứ tưởng chúng tôi là một đôi, chỉ chờ ngày đẹp sẽ cưới. Nào ngờ, có được tôi rồi, người con trai ấy bỗng cao bay xa chạy. Vì mối tình đầu đau khổ ấy, tôi quyết không dễ dàng tin bất kỳ ai nữa. Cho tới 2 năm sau, tôi gặp chồng tôi.

Khi đó, anh đã thành đạt rồi, gia cảnh giàu có, dáng vóc đẹp trai khiến nhiều người thích. Anh cũng rất đa tình, từng yêu vài cô gái. Chúng tôi quen nhau trong một lần đấu giá từ thiện. Anh là khách còn tôi là nhân viên lễ tân tạm thời. Trong suốt cuộc đấu giá, tôi biết có một ánh mắt luôn nhìn theo mình. Thực sự thì tôi cũng có cảm tình với anh. Một người đàn ông như thế, ai mà không ấn tượng. Anh hỏi số và liên lạc, mời tôi đi ăn ngay sau hôm từ thiện đó 2 ngày.

Cứ thế, chúng tôi dần thân quen hơn. Nhưng tôi chỉ đối xử với anh như một người bạn, quý hơn mức bình thường nhưng chưa phải tình yêu. Trong khi anh thì có những hành động thể hiện sự theo đuổi rõ rệt. Cuộc tình thứ nhất khiến tôi đủ đau khổ, vì thế tôi hy vọng cuộc tình thứ hai sẽ kết thúc bằng hôn nhân. Trước sự tấn công dồn dập, lãng mạn và đầy tâm lý của anh, cuối cùng tôi cũng xiêu lòng. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng giữ mình. Anh cũng tôn trọng điều đó, tôi có cảm giác anh yêu tôi rất nhiều, nhưng tôi không đủ can đảm nói cho anh biết về quá khứ của tôi.


Tôi đã sử dụng màng trinh nhân tạo để có thể tiến tới hạnh phúc gia đình

Hơn một năm yêu nhau, anh cầu hôn tôi. Lúc đó tôi rất bất ngờ nhưng cũng vô cùng vui mừng. Tôi đã đồng ý ngay lập tức. Hai bên gia đình hứa hẹn 3 tháng sau sẽ tổ chức đám cưới. Trong 3 tháng đó, tôi suy nghĩ rất nhiều và quyết định đi mua màng trinh giả để sử dụng nó trong đêm tân hôn.
Đúng là tôi muốn lừa dối anh, nhưng chỉ là vì muốn có được hạnh phúc viên mãn mà thôi. Cuộc phẫu thuật diễn ra rất suôn sẻ. Mặc dù sau đó một tháng, tôi phải kiêng khem rất nhiều thứ và cũng chịu nhiều đau đớn. Nhưng với ý chí tràn trề hy vọng vào một cuộc hôn nhân hoàn hảo, tôi vượt qua tất cả.

Đêm tân hôn, khi nhìn thấy tấm khăn trải giường với vệt máu từ màng trinh giả và “diễn xuất” của tôi, chồng đã tin rằng tôi đúng là lần đầu tiên. Những ngày sau đó, anh đối xử với tôi rất tốt, tốt đến mức tôi chưa bao giờ tưởng tượng cuộc sống vợ chồng lại tuyệt vời đến vậy. Chồng nói, anh không thể tin được rằng tôi còn trinh. Anh cảm thấy tự hào về tôi, vì xã hội bây giờ, để giữ được mình là điều vô cùng khó, huống chi tôi cũng đã 27 tuổi rồi. Và tôi cũng thầm tự cảm ơn mình vì đã có một quyết định tuy có phần mạo hiểm những cuối cùng nó cũng đã đạt được mục đích và trên hết đã giúp tôi có được hạnh phúc mà bao người phụ nữ mong muốn có được.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -