Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Như mọi người đã biết, khác với các nước phương tây, con người Việt Nam chúng ta nói riêng và các nước trong khu vực Á Đông nói chung rất coi trọng trinh tiết ở 1 người phụ nữ.

Dù vẫn biết việc mất trinh tiết ko ảnh hưởng tới sức khỏe của 1 người phụ nữ, cũng ko có gì là quá khủng khiếp nhưng trong văn hóa Á Đông trinh tiết lại thể hiện phẩm chất của 1 người phụ nữ.

Vậy phải làm thế nào để nếu các bạn đã chót dại mất đi cái quý ngàn vàng ấy???

- Nếu bạn đi vá lại màng trinh sẽ tốn một khoản kha khá từ 3 đến 7t đồng, hơn nữa lại rất đau đớn
- Còn dùng mang trinh gia , các bạn sẽ có lại nó 1 cách dễ dàng mà không gây đau, giá thành lại rẻ hơn nhiều.

Màn trinh nhân tạo là giải pháp an toàn cho mọi phụ nữ thay vì phải đi vá màn trinh

Màng trinh nhân tạo Nhật Bản.

Màng trinh nhân tạo Nhật Bản


Có tác dụng tạo màng trinh nhân tạo và duy trì trong 6 giờ đồng hồ, khi bạn quan hệ tình dục màng trinh nhân tạo này sẽ rách và tiết ra 1 chút chất dịch đỏ giống máu
Trông thật và tự nhiên hơn khi nhìn vào từ bên ngoài, sản phẩm do công ty Miyamoto Brother của Nhật Bản sản xuất
Nó được làm chủ yếu từ albumin tự nhiên, chất làm phồng dùng trong y học và từ các chất hòa tan trong nước dùng trong y học, không có tác dụng phụ, không dị ứng, không đau.

Màng trinh nhân tạo Hồng Kông, Trung Quốc

Có tác dụng tạo màng trinh nhân tạo và duy trì trong 4 giờ đồng hồ, khi bạn quan hệ tình dục màng trinh nhân tạo này sẽ rách và tiết ra 1 chút chất dịch đỏ giống máu.
Nó được làm chủ yếu từ albumin tự nhiên, chất làm phồng dùng trong y học và từ các chất hòa tan trong nước dùng trong y học, không có tác dụng phụ, không dị ứng, không đau.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -