Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

BỎ VỢ NGOAN HIỀN, RƯỚC NGAY CÔ NÀNG MANG TRINH GIA

Tôi đã yêu em gần một năm nay và cảm thấy vô cùng hạnh phúc về tình yêu đó. Em là một cô gái dịu dàng và khá xinh đẹp. Em cao khoảng 1,58m và nặng 45 kg. Em đang học đại học năm thứ 4 còn tôi đã đi làm. Em có nhiều bạn trai theo đuổi lắm, nhưng em lại chỉ yêu mình tôi, đó là điều khiến tôi hạnh phúc nhất. Cả cơ quan tôi ai cũng cho rằng tôi là người may mắn khi có em. Tôi cũng đã đưa em về ra mắt gia đình, bố mẹ tôi rất ưng em và muốn sau khi em ra trường thì hai đứa sẽ cưới sớm. Thật lòng tôi cũng mong là vậy bởi các cụ có câu “cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha”.

Nhưng thật sự đời không như là mơ. Tôi vốn yêu em thật lòng và cũng là người khá coi trọng chuyện trinh tiết nên dù nhiều lần ở bên em tôi rất ham muốn, nhưng tôi đã cố gắng kìm chế lại để muốn dành trọn vẹn cho đêm tân hôn. Tôi đã nói điều đó với em và hi vọng em cũng sẽ giúp tôi vượt qua những thách thức của bản thân mình. Nhưng tôi thấy em tỏ rõ sự lúng túng mỗi khi tôi nhắc đến chuyện đó, cuối cùng em đã nói với tôi rằng em đã mất cái quý giá đó của mình khi em yêu cậu bạn trai hồi em học năm thứ 2, chuyện đó chỉ diễn ra hai lần và em đã chia tay người đó.


Nhưng tôi quá sốc khi em nói điều đó với tôi. Tôi luôn tin tưởng rằng em là người thực sự trong trắng và chưa bao giờ có quan hệ với bất cứ ai. Dù nói với em rằng tôi không quan tâm nhiều lắm, nhưng tôi không thể chịu đựng được nỗi ám ảnh, cứ mỗi lần nhìn thấy em là tôi lại tưởng tượng đến chuyện em đã lên giường với cậu bạn kia. Tôi không tin rằng em chỉ có quan hệ với người kia hai lần. Dù biết em thật lòng yêu tôi nhưng cảm giác ám ảnh ấy làm tôi bứt rứt không yên. Cuối cùng tôi đã tìm cách tránh mặt em và chia tay em trong đau khổ mặc cho em hết lòng níu kéo và mọi người đã chửi rủa tôi không ít vì nói rằng tôi bị điên nên mới chia tay em.

Thật sự chia tay em đến hơn một năm nhưng tôi vẫn không thể quên em, cuối cùng tôi đã gật đầu yêu bừa một người con gái khác. Cô ấy là bạn của đồng nghiệp cơ quan tôi, cô ấy đã có cảm tình với tôi từ lâu. Tôi đã lên giường với cô ấy trước khi chúng tôi yêu nhau, cô ấy nói đó là lần đầu tiên cô ấy trao cho tôi cái quý giá nhất của cuộc đời mình, tôi thấy có mấy giọt máu hồng ở ga và tôi đã tin ngay. Vì trách nhiệm và muốn trốn tình cảm của em, tôi và cô ấy đã kết hôn nhanh chóng. Nhưng tôi có biết đâu cô ấy đã tự đi mua màng trinh giả mà  làm ở ngoài, cô ta đã giấu tôi về hàng loạt những chàng trai đã từng lên giường với cô ta trước đó để tạo ra hình ảnh gái ngoan hiền trước mắt tôi.

Nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, về nhà tôi, cô ấy trở thành một người vợ yêu tinh khi kiểm soát đời sống của tôi, nắm giữ tiền lương của tôi và kiểm soát mọi mối quan hệ của tôi. Mẹ tôi ốm cô ta cũng không thèm quan tâm. Thậm chí một hôm tôi vô tình ra ban công nghe cô ấy buôn điện thoại với bạn thân: “Tao chỉ mong bà ấy chết sớm đi cho nhẹ nợ”. Rồi chỉ cách đây hai hôm, tôi nghe vợ tôi tư vấn cho một đứa bạn thân chiêu trò để lấy chồng, cô ta thản nhiên nói: “mày chịu khó mất tí tiền ra trung tâm thẩm mĩ, như tao ấy, làm ngay quả màng trinh giả, lấy chồng ngon ơ, chả ai biết”.

Tôi chết điếng người khi nghe câu nói lạnh tanh và điệu cười khả ố của vợ khi tám chuyện với bạn. Tôi hối hận quá, tôi muốn tìm em để nói lời xin lỗi, tôi biết em vẫn độc thân và chưa yêu ai. Thật sự tôi vẫn còn yêu em vô cùng. Liệu tôi có thể bắt đầu lại với em được hay không?

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -