Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Khi sử dụng sản phẩm Màng trinh giả thì có nhiều người lăn tăn vấn đề rằng khi đưa một sản phẩm như vậy vào trong âm đạo thì có đau không và có bị làm sao không? Sau đây shop mangtrinhgia123.com xin giải đáp thắc mắc như sau:Sản phẩm màng trinh nhân tạo được chiết xuất từ tự nhiên, nguồn gốc từ Anbumin (chất tạo máu và có trong lòng trắng trứng) nên hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.
Trước khi quan hệ khoảng 20 phút người sử dụng chỉ cần đặt nhẹ nhàng vào trong âm đạo và khi quan hệ sẽ tiết ra những giọt máu như Gái trinh. Sau khi đặt màng trinh giả vào thì nó sẽ tự động giãn ra để ôm khít lấy thành âm đạo nên thay màng trinh giả hoàn toàn không gây ra đau đớn như những cuộc phẫu thuật vá màng trinh cần đụng đến dao kéo và thuốc tê.

Trong khi quan hệ do sản phẩm là lớp màng mỏng nên sẽ không gây đau khi màng bị rách vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Chúng tôi hoàn toàn cam kết về chất lượng của sản phẩm màng trinh và giữ bí mật thông tin khách hàng, sản phẩm được chuyển tới tận địa chỉ khách hàng đặt được bao bọc trong túi kín nhìn ngoài sẽ không thể biết được. 

Để lại tin nhắn để được tư vấn:
Ms.Tú Linh: 0976 293 294

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -