Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

“Cái ngàn vàng”: Mất thì... chế lại

V. (quê ở thành phố Hải Phòng), làm việc cho một vũ trường tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mặc dù 20 tuổi nhưng trông V rất già dặn và sành điệu. Sau một thời gian dài, tôi gặp lại V. thì nghe cô báo tin đã lấy chồng từ tháng 4 năm nay.

V. vốn nổi tiếng là ăn chơi, được tiếng xinh đẹp từ thời cấp 3 nên cô đã trải qua vài mối tình. V. tâm sự: “tôi đã trót dại trao "cái ngàn vàng" từ khi vừa bước chân vào lớp 10 cho một cậu bạn cùng lớp vì nghĩ rằng hai đứa học xong cấp 3 sẽ...cưới”.

Thế nhưng đời không như mơ, tính cách chơi bời, hết mối tình này sang mối tình khác. V đã bỏ lên Hà Nội làm việc khi chưa tốt nghiệp cấp III.

Rồi V gặp một người - lúc đó là bảo vệ của Vũ Trường, được người này giới thiệu vào làm ở vũ trường, cô đã yêu anh chàng bảo vệ và được hứa sẽ lấy về làm vợ nếu cô còn "trong trắng".

Nghe bạn bè, V đã đến trung tâm thẩm mỹ để vá màng trinh. Chi phí hết tổng cộng 8 triệu đồng và cô đã có cái ngàn vàng "lần 2" sau 30 phút. Sau khi phẫu thuật, hết thuốc tê, cô bị đau mất mấy tuần rồi mới có thể đi lại nhẹ nhàng. Nhưng rồi mọi chuyện lại qua đi, Anh chàng bảo vệ sau khi có được cái ngàn vàng rồi cả 2 lại lặng lẽ chia tay và cô đến với mối tình thứ ba là bác sỹ chính là người chồng hiện giờ của cô.

Cũng mang trong người bản tính gia trưởng, bảo thủ. Anh đặt ra tiêu chuẩn vợ mình vẫn còn là "con gái". Cô lại cầu cứu đến thẩm mỹ viện, nhưng lần này các bác sỹ không thể giúp được cố vì không thể vá víu được nữa và khuyên cô nên dùng Màng trinh giả vừa với túi tiền lại không gây đau đớn. Đêm tân hôn, cô mang chiếc hộp chứa màng trinh nhân tạo vào nhà vệ sinh và tự vá cho mình, tuy sợ nhưng đã đâm lao đành theo lao.Chú rể V. ngà ngà say, trong lúc động phòng thấy có máu đỏ nên đã rất hài lòng. Còn V thì vừa quan hệ lại vừa run cầu trời cho qua đêm này đến nỗi chẳng còn thấy hứng thú gì nữa. Đến tận bây giờ cô vẫn còn ngại ngùng khi kể đến quá khứ của bản thân. Nếu không phải là tôi thì chắc đến cuối đời bí mật cũng chỉ mỗi mình cô biết.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -