Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Mangtrinhgia123.com - Chuyên cung cấp các sản phẩm Màng trinh giả chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chúng tôi hoàn toàn cam kết về chất lượng sản phẩm. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake.

Các nghiên cứu cho thấy 30% màng trinh đã rách tự nhiên” trong khi người ta vận động mạnh hay bị ngã xe, leo trèo... Việc sử dụng màng trinh giả đã được nhiều người lựa chọn để khắc phục một số trường hợp không như ý muốn như trên và lại rất tiết kiệm chi phí so với việc vá lại màng trinh. Sản phẩm màng trinh giả làm từ chất abumin tự nhiên (chiết xuất từ máu) dễ bị phân hủy trong thời gian ngắn nên an toàn cho người sử dụng. Nguồn gốc chiết xuất từ máu nên có thể yên tâm sử dụng.
So sánh với việc vá màng trinh. Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám cho biết, chi phí vá màng trinh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ chuyên môn của bác sỹ, cơ sở vật chất, trang thiết bị của cơ sở y tế. Bên cạnh đó, thủ thuật vá màng trinh để đảm bảo an toàn và hiệu quả cần được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Nếu có các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa thì cần được loại bỏ để phòng tránh các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện phẫu thuật. Hiện nay có rất nhiều các cơ sở thực hiện thủ thuật vá màng trinh, trong đó có cả các cơ sở y tế đến các thẩm mỹ viện và tất nhiên chi phí không hề rẻ chút nào.

Liên hệ để nghe tư vấn: Ms.Tú Linh: 0976 293 294

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -