Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Mangtrinhgia123.com - Những nguyên nhân gây rách màng trinh.

Trong cuộc sống, không chỉ khi dâng hiến sự trong trắng của người con gái cho người đàn ôn mình thương yêu mà có một số lý do ngoại cảnh tác động cũng khiến màng trinh mong manh không còn nguyên vẹn.

Sau đây là một số nguyên nhân gây rách màng trinh thường gặp.

1. Do vận động mạnh trong quá trình thể dục

Một số môn thể thao hoạt động mạnh với cường độ cao như Xe đạp, cưỡi ngựa, võ thuật, nhảy cao, thể dục dụng cụ thì khả năng bị tổn thương là khá lớn, vì thế nếu bạn thường xuyên chơi những môn thể thao này thì nên cẩn thận để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

2. Tai nạn

Có những tai nạn cũng có thể tác động đến cô bé nên từ đó ảnh hưởng tới màng trinh của bạn. Các girl đặc biệt chú ý an toàn cho mình và cả “cô bé” nữa nha.

3. Do hình dạng và "độ dai"

Một số dạng màng trinh đặc thù rất dễ bị tổn thương mà nghiêm trọng có thể dẫn đến rách.
Một số hình dạng của mang trinh

4. Thủ dâm

Khi con gái thủ dâm, dù bằng tay hoặc dụng cụ hỗ trợ đều tác dụng trực tiếp tới cô bé đồng nghĩa với việc màng trinh chắc chắn bị ảnh hưởng và nếu không cẩn thận có thể dẫn tới trường hợp không như ý.


Không nên lạm dụng thủ dâm nhé


5. Phụ kiện ngày đèn đỏ

Tháng nào girl nhà mình cũng phải dùng đến nó, thế nên các girl nhớ phải lựa chọn các sản phẩm thật mềm mại và an toàn.
Bạn cũng không nên quá tiết kiệm vì dùng các loại tampon hoặc băng vệ sinh chất lượng kém vừa có thể làm “cô bé” bị “ốm”, lại hoàn toàn có thể khiến màng trinh con gái bị rách đấy.

Trên đây là 5 nguyên nhân thường gây rách màng trinh của các bạn gái. Nên quá đó các girl cần có những biện pháp tốt nhất để ngăn ngừa nhé.Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -