Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Màng trinh giả như một biện pháp "chữa cháy" cho người phụ nữ trong đêm tân hôn khi đã mất đi cái ngàn vàng trong quá khứ. Vậy Những ai là đối tượng cần sử dụng màng trinh giả?

Tuổi tác

Sản phẩm màng trinh nhân tạo có nguồn gốc tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng, nhưng để đảm bảo an toàn thì lứa tuổi được khuyến cáo là từ 18 tuổi trở lên.

Những trường hợp bị rách màng trinh


Các trường hợp tai nạn trong quá trình sinh hoạt, những người trong quá khứ bị mất do các trường hợp cưỡng hiếp, quan hệ trước hôn nhân và hiện tại cần sử dụng để qua ải giữ lửa cho mái ấm, không muốn vì một biến cố trong quá khứ mà ảnh hưởng tới hanh phúc của gia đình sau này thì đểu có thể sử dụng màng trinh giả.

Các trường hợp lừa đảo, lợi dụng màng trinh nhân tạo để giả làm gái còn trinh để bán trinh... không được lạm dụng sản phẩm và nếu phát hiện được thì mangtrinhgia123.com sẽ từ chối không bán hàng cho các đối tượng như thế này.

Đã từng vá màng trinh trước đó

Đã từng vá màng trinh trước đó thì rất khó vá lại lần nữa

Thông thường, phương pháp an toàn nhất vẫn là vá màng trinh nhưng về vấn đề một số người đã từng vá màng trinh trước đó nhưng sau đó muốn vá lại thi rất khó vì gần như vá màng trinh chỉ thực hiện được một lần vì thế sử dụng màng trinh giả là một phương pháp thay thế hoàn hảo.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

So với vá màng trinh thì sử dụng màng trinh giả tiết kiệm cả về chi phí lẫn thời gian rất nhiều. Xem thêm http://www.mangtrinhgia123.com/2015/11/huong-dan-su-dung-mangtrinhgia123.html để hiểu cách sử dụng màng trinh giả. Đối với những người quan tâm về 02 vấn đề trên thì có thể chọn lựa màng trinh giả thay vì vá màng trinh.

Ngại ngần khi tới các trung tâm phụ khoa

Một số người khá ngại ngùng khi phải đến các trung tâm phụ khoa tâm sự và tiến hành dịch vụ vá màng trinh nên họ thường tìm kiếm màng trinh giả mua ở đâu để tìm mua sản phẩm màng trinh giả vì nó bí mật và thông tin cá nhân không bị lộ ra ngoài.

Trên đây là một số điểm danh cho những ai cần sử dụng màng trinh giả. Quý khách có thể để lại tin nhắn tại Hotline để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -