Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

     Tạo Màng trinh giả đang là phương cách được nhiều phụ nữ sử dụng, từ những người không vượt qua được định kiến đến những cô "gái làng chơi" muốn qua mặt khách... Mỗi người một hoàn cảnh nhưng tựa chung thì cách thực hiện cũng gần như nhau, đều tìm cái giả để . Dưới đây là một số cách thường hay được sử dụng nhất.

Vá màng trinh

Tiểu phẫu vá màng trinh chính là kết quả của 2 nền văn hóa trái ngược nhau: nền văn hóa truyền thống trói buộc khắt khe và quan niệm giải phóng tình dục bắt đầu từ cải cách mở cửa. Sau khi cải cách, quan hệ tình dục trước hôn nhân, hiện tượng sống thử ngày càng nhiều. Tuy nhiên tại Việt Nam, thoáng trong vấn đề tình dục không đồng nghĩa với thoáng trong vấn đề trinh tiết. Khi yêu, người đàn ông luôn muốn chiếm đoạt lấy sự trong trắng của người yêu nhưng khi đối mặt với vợ mình thì luôn yêu cầu sự trong trắng của người vợ. Bởi thế nhiều người phụ nữ đã tìm tới phướng án đó là vá màng trinh với ưu điểm "An toàn, tính thẩm mỹ cao, mang lại cho chị em một màng trinh thật." Tuy nhiên, một số vấn đề liên quan đến tâm lý ngại ngùng khi đối diện với bác sỹ hay đến phòng khám bên cạnh đó chi phí cho một lần vá màng trinh là khá cao (thấp nhất cũng khoảng 8-20 triệu đồng, thời gian đợi lành vết mổ tầm 2 tuần) nên một số người chuyển sang hướng sang một hướng khác đó là thay thế bằng Màng trinh nhân tạo.


Phương pháp vá màng trinh

Màng trinh nhân tạo (Màng trinh giả)

Với ưu điểm: Nhanh gọn, tự bản thân người dùng có thể thay, chi phí chỉ bằng 1/8 so với vá màng trinh (Bảng giá: tại đây) nên rất nhiều người đã xem đây là một phương án khả thi với việc thay thế cái ngàn vàng đã mất bên cạnh đó do không phải phẫu thuật như Vá màng trinh nên sẽ không để lại biến chứng sau phẫu thuật. Chỉ cần một chút kinh nghiệm, tỏ vẻ như đang lần đầu thì vấn đề còn lại sẽ do màng trinh giả lo. Ngoài ra, với nguồn gốc đảm bảo tại mangtrinhgia123.com thì các bạn gái có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc. Vì màng trinh nhân tạo có được khá nhiều ưu điểm về vấn đề thời gian và chi phí nên được rất nhiều dân chơi dùng để "chế" lại màng trinh để phục vụ mục đích của bản thân.

Với công nghệ ngày càng tiên tiến, các dân chơi ngày càng có nhiều biện pháp để chế tạo lại màng trinh của mình. Nên trước khi sử dụng bất cứ một giải pháp nào các bạn cần có suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Nên sử dụng vào mục đích có ích hơn là dùng các biện pháp màng trinh giả hay vá màng trinh để lừa đảo, dụ dỗ...

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -