Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Mua màng trinh giả ở đâu

Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều mặt hàng Màng trinh giả với giá cả và chất lượng khá thất thường, có thể một số nơi giá rơi vào vài trăm nghìn nhưng có những nơi hơn 2tr hoặc 3tr nên các bạn gái thường không biết nên mua màng trinh giả ở đâu để đảm bảo chất lượng và không bị tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe.

Thông thường các sản phẩm về màng trinh nhân tạo không được bày bán tại các cửa hàng dược phẩm nên hầu như mọi người thường mua hàng qua bạn bè giới thiệu hoặc đa phần tự tìm kiếm trên mạng vì lí do tế nhị. Vậy để làm sao chọn mua được địa chỉ tốt nhất?

- Sản phẩm tại mangtrinhgia123.com có nguồn gốc từ Albumin (chất tạo máu tự nhiên, bên cạnh đó là thành phần lòng trắng trứng) nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như các điều không mong muốn trong khi sử dụng.
- Nguồn gốc sản phẩm từ Nhật Bản. (vào năm 1993, Tiến sĩ - Bác sĩ Hisaki Seishiro của Viện khoa học Tokyo, Nhật Bản, là người đầu tiên phát minh ra sản phẩm này!). Nó xuất hiện tại làng giải trí NHật Bản,Thái Lan từ năm 1995 , được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới , và bây giờ đã có mặt ở Việt Nam.
- Chế độ hậu mãi sau bán: Cam kết chất lượng, hoàn tiền 100% khi phát hiện có dấu hiệu hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng Fake.
- Thông tin khách hàng được giữ kín.
- Đặc biệt, shop mở chương trình ưu đãi lớn, mọi sản phẩm sẽ được tặng kèm 1 váy ngủ sexy đồng thời đổi tên gói hàng thành "Đồ ngủ" thuận tiện cho quý khách.Trên là một số điểm hi vọng có thể giúp quý khách trả lời câu hỏi Mua màng trinh giả ở đâu. Liên hệ Ms Tú Linh để được tư vấn kỹ hơn các bạn nhé.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -