Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

     Màng trinh là một niêm mạc mỏng chắn ngang âm đạo, lui vào trong khoảng một đốt ngón tay. Nhiều thế kỷ nay, màng trinh chỉ được xem như là một “chứng nhân” cho sự trinh tiết. Tuy nhiên cũng có những phụ nữ giao hợp nhiều lần mỗi ngày, đã có hàng tá con, mà vẫn giữ nguyên biểu hiện tiết hạnh là màng trinh. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào cấu tạo loại màng trinh.


Có phải khi bị rách thì màng trinh luôn luôn chảy máu không?

     Khi màng trinh bị thương tổn sẽ rỉ ra một vài giọt máu nhỏ. Nhưng một màng trinh còn nguyên vẹn không phải là dấu hiệu đáng tin cậy của sự trinh tiết. Việc màng trinh bị rách hoặc không có màng trinh không có nghĩa là cô gái đã quan hệ tình dục vì sự thật là màng chinh có thể vá đi vá lại được và một số phụ nữ không có màng trinh là hoàn toàn có thật. Một số khác có thể bị mất màng trinh sau những lần tập thể dục hay hoạt động mạnh. Thủ dâm cũng là thủ phạm gây rách màng chinh. Việc đưa ngón tay vào âm đạo có thể làm rách màng trinh. Băng vệ sinh để hút máu kinh nguyệt cũng là một phương tiện dễ dàng làm rách màng trinh. Nói tóm lại màng trinh là gì? Màng trinh rất mong manh và chỉ có các cô gái và chúa mới biết được về sự trong trắng của họ.

Trinh tiết xưa & nay

     Phong tục tập quán của nhiều dân tộc ngày xưa rất chú trọng đến vấn đề trinh tiết của phụ nữ, coi đó là tiêu chuẩn của đạo đức. Việc kiểm tra trinh tiết được lưu truyền trong dân gian Trung Hoa là thủ cung sa. Đó là một vết đỏ được chấm trên cánh tay để chứng tỏ trinh tiết của người phụ nữ. Khi người phụ nữ ăn nằm với đàn ông thì bớt son đó biến mất.

Trinh tiết được thể hiện bằng cái màng trinh (hymen) trong bộ phận sinh dục phụ nữ. Sách y học cổ Trung Hoa gọi bộ phận nầy là xuân cung, vì về mặt tạo hình thì chữ “xuân” gồm có 9 nét, nhìn vào giống như bộ phận sinh dục nữ.

Cho đến ngày nay, thì trinh tiết (thể hiện qua màng trinh) của người phụ nữ vẫn đc xem trọng tại các quốc gia phương đông mà điển hình là Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ. Nhiều lứa đôi yêu nhau nồng say nhưng tan vỡ trong chốc lát chỉ vì phát hiện ra người vợ của mình không còn trong trắng. Tuy đây là cách đánh giá phụ nữ thời phong kiến được chấp thuận nhưng đến thời điểm hiện đại như bây giờ có vẻ nó đã lỗi thời. Tuy vây, khi các cô nàng về nhà chồng nhưng không may đã bị mất cái quý giá của con gái thì phương án đầu tiên các nàng nghĩ tới đó là thay thế tấm màng mỏng manh đã mất bằng Màng trinh giả . Tuy có vẻ không được tốt cho lắm nhưng biết đâu, chính sự không tốt đó lại mang đến những điều tốt đẹp hơn.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -