Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Với người phương Đông, bấy lâu nay tiêu chí đầu tiên để đánh giá người phụ nữ chính là trinh tiết”.  Nên nhớ rằng, khối chị, khối cô vẫn kiếm được tấm chồng sau một lần đò dang dở. Bởi vì, họ có cái đáng giá gấp nghìn lần mà con bé còn trinh ngoài kia chẳng thể có được. Màng trinh không đánh giá được đạo đức người con gái nhưng dịch vụ vá lại màng trinh tại Khoa Sản phụ, Trung tâm Y khoa Thái Hà, Hà Nội -nơi bác sĩ Lê Thị Kim Dung công tác không lúc nào vãn bệnh nhân.

Một phụ nữ tên Liu kể trên tờ Thời báo thương mại, trước khi lấy chồng chị có quan hệ với người yêu cũ Để không ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, Liu đã mua một chiếc Màng trinh giả nhập khẩu từ Nhật Bản. Sau đêm tân hôn trót lọt với màng trinh nhân tạo chỉ trong 5 phút ngắn ngủi chuẩn bị.

Một số nguyên nhân như chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp, dùng băng vệ sinh... được báo chí cho là có thể gây rách màng trinh, tuy nhiên các nhà chuyên môn đã khẳng định những hoạt động này ít khi gây rách màng trinh, thường thì sẽ những chấn thương nhỏ ở màng trinh sẽ liền lại như cũ. Như vậy, việc màng trinh bị rách chủ yếu vẫn là do quan hệ tình dục gây ra.Bác sỹ Dung tâm sự rằng, bà không cổ xúy việc các cô gái quan hệ bừa bãi trước hôn nhân, tuy nhiên cũng không nên cho rằng phụ nữ cứ không giữ được cái màng mỏng manh đó là hư hỏng, xấu xa. Tôi đã từng gặp rất nhiều trường hợp cô gái bị mất màng trinh rất đáng thương , thậm chí họ còn là người đáng trân trọng. Ngày hôm đó, tôi đang trực tại khoa thì có hai mẹ con tay xách nách mang lỉnh kỉnh đồ đạc. Hai người đến từ sớm nhưng cứ ngồi ở hàng ghế chờ mà không thấy lên đăng ký ghi vào sổ khám chữa bệnh. Người đời gian dối nhiều, và việc tin một cô gái bán trinh tiết để chữa bệnh cho mẹ dường như vô lý. Và tôi đã tin.

Sau này khi lập gia đình những trường hợp trên có thể mua màng trinh giả để gạt đi quá khứ ở lại.  Các bạn có thể để lại tin nhắn để được hỗ trợ: Ms.Tú Linh: 0976 293 294

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -