Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

     Màng trinh nhân tạo được công ty chuyên bán đồ chơi người lớn Gigimo trưng bán với mức giá là 29,9 USD.

     Nó được rao bán với lời quảng cáo: "Không phải lo về việc mất trinh nữa. Với sản phẩm này, bạn có thể trở lại đêm đầu tiên vào bất cứ lúc nào. Trước khi giao hợp 15-20 phút, nhét nó vào âm đạo cẩn thận, nó sẽ nở ra một chút và bạn sẽ thấy cảm giác khít chặt. Khi quan hệ tình dục, nó sẽ vỡ ra một chất lỏng giống như máu, không quá nhiều, chỉ đủ tạo cảm giác thật. Cộng thêm vào vài tiếng kêu, rên, bạn sẽ qua đêm trót lọt mà không bị phát hiện".

     Sản phẩm này gây làn sóng phản đối dữ dội, đặc biệt tại những nước như Ai Cập, Ả Rập hay những quốc gia theo đạo Hồi.

                          
Hình ảnh màng trình giả

     Trang Telegraph đưa tin, Sheik Sayed Askar, thành viên của đảng Muslim Brotherhood cho rằng: "Nó sẽ khuyến khích việc quan hệ tình dục phạm pháp. Văn hóa đạo Hồi lại cấm những quan hệ này ngoại trừ trong phạm vi đã kết hôn".

     Abdel Moati Bayoumi, một nhà nghiên cứu đạo Hồi cũng đồng tình với quan điểm trên và cho rằng: "Tôi nghĩ sản phẩm này không được phép nhập khẩu vì nó mang lại hại nhiều hơn lợi. Bất cứ ai sử dụng (nhập khẩu) sản phẩm này nên bị trừng phạt".   

     Trang web Gigimo cũng cho biết sản phẩm này ra đời tại Kyoto, Nhật Bản từ năm 1993, đầu tiên chỉ bán trong cộng đồng địa phương, sau đó lan đến Thái Lan vào năm 1995, và giờ thì có ở Đông Nam Á, Nam Á và các quốc gia Trung Đông.

"Nó được làm chủ yếu từ albumin tự nhiên, chất làm phồng dùng trong y học và từ các chất hòa tan trong nước dùng trong y học, không có tác dụng phụ. Sản phẩm này dễ sử dụng, được chứng minh là không độc hại cho người và không có tác dụng phụ, không gây đau khi sử dụng và không gây dị ứng", trang web này cho biết.

Điều này khiến cho một đất nước theo Đạo Hồi như Ai cập xôn xao vì sản phẩm này được bày bán sẽ gây nên một sự bất ổn vì theo các nhà nghiên cứu về tôn giáo của Ai Cập thì cho rằng những cô gái dùng màng trinh giả đi lấy chồng là lừa đảo.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -