Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Với giá bán màng trinh giả trên các trang mạng với giá từ 750.000-2,5 triệu đồng/sản phẩm đã rất nhiều cô gái làng chơi lợi dụng cái giá bèo của màng trinh giả mà sử dụng vào mục đích lừa đảo những đại gia lắm tiền nhiều của lại hám của lạ.

Đường dây gái bán dâm 2.5 triệu bị công an Hà Tĩnh bắt quả tang

NA. Một cô gái vũ trường chính cống nhưng khoe thành tích đã cho tận 5 vị đại gia vào tròng mua trinh với giá 5tr. đồng cho một lần bán trinh và mỗi lần gặp một vị đại gia là một lần cô sử dụng Màng trinh giả để trở thành...gái trinh. Hầu hết các cô gái vũ trường đều lựa chọn màng trinh nhân tạo bởi tính tiện dụng và chi phí rẻ hơn nhiều so với đi vá trinh mà quan trọng hết là kết quả...viên mãn vì các cô đều có một bề dày kinh nghiệm giả vờ làm gái quê quá giỏi đến mức gần như không đại gia nào mà không sa vào bẫy của những cô gái này.

Màng trinh giả có tác dụng thay thế cho cái ngàn vàng đã mất với mục đích giúp cho những người phụ nữ vượt qua đêm tân hôn một cách trọn vẹn khi không còn sự trinh trắng khi đến với người chồng nhưng cũng có nhiều đối tượng lợi dụng vào đó để chuộc lợi không chính đáng rất đáng lên án.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -