Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Cuộc sống tôi lặng lẽ trôi đi trong vô vàn nỗi đau. Nó bắt đầu từ khi tôi 12 tuổi, đến nay cũng gần 16 năm. Thời gian thấm thoát trôi qua, ấy vậy mà cuộc sống vẫn không có gì thay đổi, vẫn ưu tư, buồn phiền và tuyệt vọng.

12 tuổi, cái tuổi mà bạn bè hồn nhiên, vô tư thì tôi lại bắt đầu muốn tìm sự giải thoát cho bản thân. Học xong lớp 9, tôi xa nhà, sống cuộc sống tự lập với nỗi nhớ nhà khôn nguôi. Từ lúc ấy tôi không người thân, không bạn bè bên cạnh và bắt đầu nếm trải bao nhiêu đau khổ mà cuộc đời trao tặng từ tình cảm con người đến tình yêu trai gái. Ấy vậy mà tôi vẫn vượt qua vì chỉ muốn tròn bổn phận hai tiếng làm con. Trong suốt thời gian mười mấy năm, cuộc sống của tôi đầy nỗi đau, nước mắt và sự khổ sở không sao kể hết.

Vì cuộc sống tự lập tôi đã xa nhà từ năm lớp 9

Năm 2013 trong một khóa học, tôi đã yêu một người lớn tuổi hơn tôi rất nhiều. Đó là mối tình đầu của tôi. Xét vẻ bên ngoài lẫn địa vị, người ấy đều thua kém những người con trai khác tôi từng quen biết. Ấy vậy mà tôi lại yêu, yêu chân thành. Người ấy cũng yêu tôi. Với sự chững chạc hiểu biết, người ấy làm tôi ngày càng say mê. Tình yêu rất đẹp ấy lại có một sự ngăn cản vô hình. Biết là yêu nhiều nhưng không thể đến với nhau, không thể cùng nhau đi suốt quãng đời còn lại. Lần đầu tôi biết đau khổ vì yêu.

Tôi thuộc típ người cổ điển nên trong chuyện trai gái luôn biết giữ chừng mực. Vậy mà không hiểu sao, sau khi nghe xong câu chuyện của anh, tôi thương cảm vô cùng, từ đó tôi và anh đã đi quá xa so với tình bạn. Tôi đã luôn giữ sự trong trắng của đời con gái suốt hai mươi mấy năm qua để dành tất cả cho chồng, cho người mà tôi yêu. Vậy mà tôi đã trao cho anh không một chút ngần ngại, không một chút đắn đo.

Sau khi có được tôi, anh tỏ ra lạnh nhạt. Anh bảo có lỗi với người yêu của mình, lỗi là do tôi. Tôi rất hụt hẫng, vừa đánh mất đời con gái, vừa mang tiếng lỗi do mình.

Rồi trong đau đớn tuyệt vọng, tôi đã gặp anh, người mà bây giờ đang là chồng của tôi. Không thể có cách nào để đền bù cho người đàn ông một lòng yêu thương mình như vậy. Tôi đã quyết định phải có 1 điều gì đó bù đắp cho anh và quyết định sử dụng Màng trinh nhân tạo như một điều mong rằng vượt qua đêm tân hôn để không vì nó mà tôi lại phải rời xa một người đàn ông tốt nhất trong cuộc đời người con gái mình.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -