Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

     Hiện nay nhu cầu sử dụng Màng trinh giả của chị em ngày càng gia tăng, nhưng nhiều chị em còn lo lắng rằng không biết khi sử dụng màng trinh giả có nguy hiểm không?

Dùng màng trinh giả có nguy hiểm không?

     Lấy chữ trinh làm đầu không phải chỉ tồn tại trong xã hội phong kiến mà ngay cả ngày nay khi xã hội tiên tiến hơn những đất nước Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì vấn đề trong trắng của người con gái rất được coi trọng. Rất nhiều đôi vợ chồng chỉ vì vấn đề tế nhị này đã ai đi đường nấy. Trong quá khứ, có nhiều nguyên nhân gây rách màng trinh và một trong những nguyên nhân trên không hẳn là từ chủ quan người con gái nhưng đến lúc đó, làm sao người đối diện có thể chấp nhận được một lí do như vậy nên nhiều cặp vợ chồng đi đến đổ vỡ chỉ vì "chiếc then cài" bị mất đi.

Gia đình tan vỡ chỉ vì "cái ngàn vàng"

Màng trinh giả là phương pháp giúp các cô gái có nhu cầu muốn lấy lại cái ngàn vàng lần 2, chỉ cần mua sản phẩm và sử dụng đơn giản bằng các vệ sinh vùng kín sau đó cho sản phẩm vào, màng trinh nhân tạo sẽ nở ra một chút để dính lấy thành âm đạo, khi quan hệ sẽ tiết ra một chất dịch màu đỏ giống máu (có nguồn gốc từ Anbumin có trong máu).

Dùng màng trinh giả có nguy hiểm không?? Câu trả lời là "Có", đối với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ không đàng hoàng. (Xem thêm: Mua màng trinh giả ở đâu? ) dẫn đến những trường hợp gây dị ứng, hoặc tệ hơn là bị sưng, đau cô bé. Những điều đấy ảnh hưởng không nhỏ đối với rất nhiều người.

Đối với sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi, tất cả đều được đảm bảo nguồn gốc và chất lượng đều từ Nhật Bản và sẵn sàng hoàn tiền lại cho khách hàng nếu phát hiện ra hảng fake nên nếu các chi em phụ nữ còn lo lắng về vấn đề dùng màng trinh giả có nguy hiểm không thì có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại mangtrinhgia123.com

     


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -