Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Mangtrinh123.com - Cam kết bán đúng hàng thật, Hoàn trả tiền nếu phát hiện ra hàng giả, hàng Fake!

Tâm sự dưới đây mà chúng tôi mang đến bạn đọc chính là của một người đàn ông trưởng thành tại Việt Nam có thời gian học tập và công tác tại nước ngoài. Có được sự giao thoa giữa 02 nền văn hóa Âu-Á. Cùng xem suy nghĩ của anh ấy về suy nghĩ của người đàn ông Á Đông về trinh tiết người phụ nữ nhé.

Đa số đàn ông thống nhất họ thích người vợ biết điều, quan tâm đến gia đình và còn trinh. Hai điểm đầu sẽ không nhiều người phản đối, nhưng có lẽ điểm thứ 3, điểm nhạy cảm này sẽ khiến nhiều chị em không đồng tình, thậm chí phản đối kịch liệt. Những lý do để phản đối có nhiều, có thể kể ra một vài lý do tiêu biểu như sau.

Thứ nhất, phụ nữ cho rằng như vậy là không công bằng, ích kỷ. Đa số đàn ông đều có quan hệ trước hôn nhân, thậm chí nhiều người còn vui chơi theo kiểu tưng bừng trước hôn nhân với suy nghĩ “Trẻ không chơi, già đổ đốn”, các anh đâu còn trinh nguyên đến trước khi cưới, vậy tư cách ở đâu để mong chờ một người vợ trinh nguyên.

Thứ hai, nếu người đàn ông đó tốt, vị tha, yêu thương bạn thực sự thì sẽ chẳng quan tâm đến điều đó. Chỉ cần biết bạn yêu thương họ thực lòng, bạn là người chung thủy, vậy là đủ cho một hạnh phúc gia đình.

Thứ ba, phụ nữ cho rằng chỉ những gã ích kỷ, cổ hủ mới khư khư mong chờ cái màng mỏng chẳng có ý nghĩa gì như vậy. Nếu cần, chỉ với dăm ba triệu đồng và vài tiếng đồng hồ người ta có thể mua được ngay cái màng đó. Chẳng nhẽ tình yêu của các anh, niềm tin của các anh chỉ đáng giá như vậy hay sao?

Màng trinh giả có thể giải quyết được vấn đề trinh tiết phụ nữ trong chốc lát

Tôi là người đàn ông trưởng thành, nghiêm túc và được giáo dục đầy đủ, có thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài, không phải người cố chấp hay cổ hủ nhưng tôi vẫn cho rằng ba mong muốn đàn ông đưa ra khi chọn vợ như nêu trên là hoàn toàn xác đáng.

Tôi cũng chưa có vợ nhưng có lẽ điều đó sẽ sớm xảy ra, chỉ xin bàn về vấn đề thứ ba trong những mong muốn của đàn ông. Mặc dù quan điểm thông thường của tôi là không quan trọng điều đó, nhưng mỗi khi có chút men say tôi vẫn nhận ra rằng tôi cũng mong muốn một người vợ còn trinh nguyên.

Cũng phải nói tôi chưa từng cướp đi sự trong trắng của cô gái nào. Tôi từng có bạn gái, tính đến thời điểm này đã có 5 cô bạn gái rồi. Phụ nữ đa dạng và bí ẩn, mỗi người mang đến cho tôi một cảm xúc. Có người nhiều tâm sự luôn mang đến cảm giác buồn man mác, có người yếu đuối mang đến cảm giác cần sự che chở, có người thông minh mang đến niềm vui trong những câu chuyện… Khi yêu, tôi thật lòng và thực sự quan tâm đến bạn gái mình. Tôi lắng nghe mong muốn từ phía họ, cố gắng làm những điều khiến họ vui lòng, bối rối khi họ bất chợt rơi nước mắt.Tôi khá hiểu tâm lý phụ nữ thông qua đọc sách, xem phim, tiếp xúc trực tiếp và nghe kinh nghiệm của những người đi trước. Những cô gái được giáo dục đầy đủ sẽ không dễ dàng cho đi thứ đó. Chỉ là người họ hết lòng yêu thương, tin tưởng và tôn trọng họ mới dâng hiến. Do vậy, nếu một cô gái được giáo dục đầy đủ mà không còn trinh nguyên khi đến với bạn, hẳn là cô ấy đã trải qua một mối tình rất sâu đậm. Thực ra với người đàn ông có học thức, cái màng kia thực sự chẳng quan trọng, nhưng cái mối tình sâu đậm kia có thể là hiểm họa cho hôn nhân về sau.

Đàn ông sống hướng tới tương lai nhưng phụ nữ lại sống với quá khứ, chẳng có người phụ nữ nào thực sự quên được người đàn ông đầu tiên trong đời mình. Biết đâu trong cuộc sống đầy rẫy những lo toan, bạn, người đàn ông của cô ấy đôi lúc lơ đễnh trách nhiệm quan tâm đến người vợ và rồi bất chợt khi đó mối tình sâu đậm kia lại đâu đó hiện ra. Phụ nữ được quan tâm họ thấy ấm áp và tin tưởng, dễ bị sa chân, nhất là với tình cũ. Điều này thực sự là mối quan tâm lớn đối với đàn ông khi họ có ý muốn chấp nhận người con gái không còn trinh nguyên trở thành vợ mình.

Do vậy khi chọn vợ, nhiều người đàn ông có thiên về hướng an toàn. Họ chọn những cô gái họ biết rõ, những người yêu lần đầu tiên. Như vậy, không những họ chẳng có cái lo lắng khổng lồ kia, thậm chí đến cái màng kia cũng vẫn còn ở đó, đảm bảo hơn cho sự an toàn của hôn nhân trong tương lai.

Tôi cho rằng những cô gái nếu từng yêu, từng dâng hiến và không còn trong trắng, khi tìm được một người đàn ông tốt, bạn không nhất thiết phải kể về người đàn ông cũ của mình. Rồi nếu bạn chắc chắn yêu người đàn ông đó, sẽ chung thủy bên nhau, việc đi làm lại một cái Màng trinh giả có thể là việc nên làm để khiến người đàn ông của bạn bớt lăn tăn, tin tưởng hơn và toàn tâm toàn ý hướng tới hôn nhân hạnh phúc.

Khách hàng khi mua sản phẩm Màng trinh nhân tạo tại shop mangtrinhgia123 sẽ được chúng tôi sẽ ship hàng, bọc gói cẩn thận( không ai có thể biết đó là màng trinh giả, kể cả vô tình cầm cũng không thể biết được )  hãy yên tâm chúng tôi luôn vì sự bí mật của khách hàng! 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -