Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Dấu hiệu nhận biết màng trinh tự nhiên bị rách

Hỏi:

Tới chu kì thì em thấy có chất màu hồng nhạt. Nhưng sau lại không thấy kinh. Đúng 3 hôm sau thì lại ra màu hồng nhạt như trước. Như vậy có phải màng trinh bị rách không? Màng trinh giả

Chào các anh chị! Em tên là P. Em muốn hỏi các anh chị một câu hỏi về chuyện rất tế nhị của em. Đó là tại sao 2 tháng rồi mà em chưa thấy kinh nguyệt. Đến chu kì của em thì em thấy có chất màu hồng nhạt. Em chưa bị như vậy bao giờ nên em nghĩ chắc là kinh nguyệt nên vẫn dùng băng vệ sinh đóng như bình thường. Thế nhưng sau đấy lại không thấy kinh. Đúng 3 hôm sau thì lại ra màu hồng nhạt như trước. Cho em hỏi như vậy có phải là màng trinh của em bị rách hay không? Em xin cảm ơn! (H. P...).

Cấu tạo màng trinh tự nhiênTrả lời: 

H. P. thân mến!

Trong thư em không nói rõ năm nay em bao nhiêu tuổi, em đã kết hôn hay chưa, em có kinh từ khi nào, vì vậy chúng tôi cũng không thể trả lời cụ thể cho em về tình trạng kinh nguyệt của em được. Em có thể tham khảo những vấn đề dưới đây xem mình ở tình trạng nào nhé!

Nếu em ở tuổi dậy thì, thông thường chu kỳ và lưu lượng máu kinh không đều ở giai đoạn đầu. Có nhiều bạn thấy xuất hiện kỳ kinh đầu và sau đó kinh nguyệt ngưng trong khoảng 2-3 tháng sau mới thấy xuất hiện trở lại. Giữa các chu kỳ này thường xuất hiện những dịch màu trắng, hơi hồng nhạt, hoặc không thấy có bất cứ dấu hiệu nào cả. 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -