Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Hồi tháng một năm nay, theo tờ Vidas (Bồ Đào Nha), Cristiano Ronaldo đã chi nửa triệu đôla để mua cái “ngàn vàng” của Indianara, một người mẫu đến từ Brazil. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi có tin một phòng khám vào tháng 11 năm ngoái đã tiến hành vá lại màng trinh cho cô gái 23 tuổi này với giá chỉ 500 đôla.

Indianara Carvalho 

Trên thực tế, Indianara mất trinh từ bảy năm trước đó với bạn trai ở quê nhà. Sau khi bí mật vá lại, cô gái tuyên bố chỉ trao cái “ngàn vàng” cho người đàn ông xứng đáng, nhưng cuối cùng không cưỡng được lời đề nghị của Ronaldo.

Đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo dính đến tin đồn mua trinh. Năm 2008, nhiều tờ báo từng đưa tin CR7 đã mua cái “ngàn vàng” của Rafaella Fico, bạn gái cũ của Mario Balotelli, với giá một triệu đôla.

Ngay cả những nhân vật nổi tiếng trên thế giới và có quá khứ tình trường như Ronaldo nhưng cuối cùng vẫn phải chịu thua Màng trinh giả của chị em phụ nữ. Đúng là "Một khi bà ra tay thì gạo cũng xay ra cám"

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -