Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Cứ cãi nhau chồng lại lôi chuyện màng trinh ra đay nghiến

Nếu tiếp tục cuộc hôn nhân này có lẽ cả đời tôi phải sống trong sự đay nghiến lăng mạ của chồng về quá khứ. 

Tôi 32 tuổi, lấy chồng được hai năm, đang mang thai 7 tháng. Chồng tôi làm công nhân, lương cũng khá, tôi làm công việc nhà nước. Trước khi lấy chồng, tôi yêu một người thời sinh viên, đã đi quá giới hạn với người đó (việc này làm tôi rất hối hận và không đủ can đảm đến với ai suốt một thời gian dài).

Rồi tôi và chồng gặp nhau khi sống cùng dãy trọ. Chồng tôi hiền lành, chăm chỉ, không bia bọt rượu chè và sống rất tiết kiệm. Trước khi đến với chồng, vì muốn bù đắp cho chồng nên tôi đã định sử dụng Màng trinh giả nhưng sau đó tôi lại sợ bị phát hiện lại thành ra mang tội dối lừa. Tôi rất yêu thương và tôn trọng chồng nên ra sức vun vén cho gia đình nhỏ của mình, chăm sóc anh chu đáo, cũng chưa từng làm gì có lỗi với anh.

Vậy mà chỉ được một thời gian tôi đã thấy chồng mình thay đổi. Bình thường anh vui vẻ, quan tâm tôi nhưng mỗi khi có chuyện gì giữa hai vợ chồng là anh đem chuyện tôi không còn trinh trước khi lấy anh ra để nói. Thậm chí anh còn dùng những lời lẽ hết sức thô tục để chửi tôi và gia đình tôi. Có lần anh còn dọa gọi điện cho bố mẹ tôi để nói các cụ không biết đường dạy dỗ con gái. Những lần như vậy tôi đều im lặng, một phần vì nghĩ mình cũng không giữ gìn cho chồng là sai, mặt khác tôi không muốn nói chuyện lúc anh đang nóng.

Chồng tôi thay đổi tính nết từ khi hai người về ở chung

Khi chuyện qua đi, tôi nhẹ nhàng nói chuyện với chồng để anh hiểu những lời nói của anh làm tôi tổn thương như thế nào nhưng đâu lại vào đó. Tôi cứ lặng lẽ sống, quan tâm chăm sóc anh nhiều hơn với hy vọng theo thời gian anh sẽ hiểu và quý trọng con người tôi hơn là cái màng trinh.

Đêm qua có chuyện nhỏ xảy ra, tôi không cố ý nhưng một lần nữa anh lại chửi bằng những từ ngữ mà tôi nghĩ đã là vợ chồng không bao giờ được dùng để nói với nhau. Cả đêm qua tôi nằm suy nghĩ rất nhiều, nếu tiếp tục cuộc hôn nhân này có lẽ cả đời tôi phải sống trong sự đay nghiến lăng mạ của chồng về quá khứ. Rồi sau này còn con tôi nữa, khi chúng thấy bố chửi mẹ như vậy liệu có còn sự tôn trọng tôi và làm sao tôi có thể giáo dục con mình được.

Nếu ly hôn, con tôi còn chưa ra đời, bé sẽ không có được sự yêu thương chăm sóc của bố. Vả lại nếu tôi nuôi con thì mức lương hiện tại cũng không thể đảm bảo cuộc sống no đủ cho bé vì tôi không có nhà, đang phải ở trọ. Mặt khác, ngoài chuyện giận lên anh chửi tôi và gia đình tôi thì anh vẫn là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn và rất thương con. Anh chị là những người có kinh nghiệm sống xin hãy cho tôi lời khuyên phải làm như thế nào bây giờ. Tôi xin cảm ơn.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -