Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

So sánh giữa việc sử dụng màng trinh giả và vá màng trinh cho các bạn gái!


I. Thay Màng trinh giả tại mangtrinhgia123.com

1. An toàn. Sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản nên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng
2. Nguyên liệu sử dụng: Anbumin (Chất được chiết xuất từ máu) dễ dàng tiêu hủy sau khi sử dụng mà không gây khó chịu. Tuy nhiên nếu không vệ sinh sạch sẽ có thể dẫn đến có mùi hôi (do đặc thù của Anbumin)
3. An tâm về bí mật: Sản phẩm được Ship tận nơi cho khách hàng và đóng gói cẩn thận. Mọi thông tin đều được bí mật không tiết lộ ra ngoài.
4. Giá: Rẻ hơn nhiều đối với một ca phẫu thuật. Chi tiết bảng giá tại đây
5. Sử dụng dễ dàng: Bạn có thể tự mình làm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

II. Vá màng trinh.
1. An toàn???: Cần tìm đúng nơi có uy tín trong lĩnh vực phụ khoa để tiến hành phẫu thuật còn nếu tìm những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trôi nổi thì không may lại rước họa vào thân.
2. Biến chứng sau phẫu thuật: Không ít phụ nữ đã bị biến chứng sau ngày phẫu thuật như Âm đạo quá hẹp hay bị biến dạng bất thường, rỏ máu do nhiễm trùng vết mổ hay ngày mổ quá gần ngày cưới. Trong khi quan hệ mạnh gây nên những tai nạn không đáng có.
3. Giá: Cao hơn nhiều so với việc thay màng trinh giả - Cái này là điều hiển nhiên giữa 1 bên là tự thân vận động và một bên là máy móc can thiệp.


Vấn đề về màng trinh giả cho dù vá hay thay thì đều cùng chung một mục đích bảo vệ hạnh phúc gia đình tránh đi sự đáng tiếc không đáng có từ sự trong trắng của người con gái nên các bạn hãy tùy thuộc vào từng điều kiện để chọn cho mình một giải pháp để sao cho an toàn và chắc chắn nhằm có hạnh phúc vĩnh cữu bên người chồng mình yêu thương.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -