Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Màng Trinh Bị Rách Phải Làm Sao?

Trong cuộc sống thường ngày có nhiều lí do dẫn đến màng trinh bị rách như quan hệ tình dục, tai nạn trong cuộc sống hoặc trong hoạt động mạnh hay thể dục...

Màng trinh là một màng tròng nằm cách cửa âm đạo 2-3 cm nên nó rất dễ bị rách khi có vật cứng tác động vào. Mặc dù màng trinh bị rách trong lần quan hệ tình dục đầu tiên nhưng cũng có khi màng trinh bị rách do ngã xe đạp, va đập mạnh, thủ dâm bằng tay hoặc vật dụng khác, dùng tampon... Vì vậy, không thể dựa vào chuyện màng trinh bị rách để kết luận chắc chắn người phụ nữ đã có quan hệ tình dục hay chưa.

Khi màng trinh bị rách, một số chị em có cảm giác rất đau nhưng cũng có chị em không thấy đau. Cơn đau này cũng phụ thuộc vào độ dày mỏng của màng trinh và mức độ màng trinh bị rách: rách một ít hay rách hết.Tuy nhiên, màng trinh một khi đã bị rách thì không thể liền lại được cho dù chị em có khép chân chặt đến mấy đi chăng nữa. Khi đã có quan hệ tình dục thì không chỉ màng trinh rách mà âm đạo cũng giãn ra. Nếu quan hệ nhiều lần thì âm đạo giãn nhiều, dẫn tới lỗ rách nơi màng trinh sẽ rộng hơn.

Khi màng trinh bị rách thì chỉ còn cách đấy là khắc phục bằng cách phương pháp nhân tạo tác động vào mà thôi. Một số phương pháp hiện nay mà khá nhiều người lựa chọn đấy là vá trinh hoặc tiện lợi nhanh chóng hơn đó là mua mang trinh gia để thay thế. Để đặt mua màng trinh giả các bạn có thể liên hệ tới hotline để được tư vấn.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -