Facebook chat

Popular Post

Về chúng tôi

Màng trinh giả trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản trong đó thì sản phẩm Trung Quốc và Nhật Bản là nhiều nhất bởi sản phẩm Trung Quốc thì cạnh tranh về giá còn sản phẩm Nhật thì cạnh tranh về chất lượng nên tùy vào nhu cầu và khả năng mỗi người thì sẽ chọn lựa chọn bản thân một sản phẩm phù hợp. Riêng tất cả sản phẩm màng trinh giả tại shop mangtrinhgia123.com đều có xuất xứ từ Nhật Bản nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Thành phần chủ yếu của màng trinh giả là từ Anbumin (là chất tạo máu tự nhiên) và một lớp màng mỏng khi quan hệ thì lớp màng trinh nhân tạo sẽ rách ra và tiết ra một chất lỏng màu đỏ giống máu. Chỉ cần người sử dụng tinh tế một chút là có thể trải qua một đêm tân hôn hoàn hảo. 5 lí do mà bạn nên chọn mua sản phẩm tại Shop chúng tôi:
- 100% sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.
- Giá đi kèm chất lượng.
- Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm tại Shop để đảm bảo tính riêng tư.
- Sản phẩm được Ship đến nơi mà quý khách đã báo với Shop và tất cả đều free.
- Shop chỉ kinh doanh duy nhất 1 mặt hàng là
Màng trinh giả chứ không kinh doanh các mặt hàng khác nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bên chúng tôi.
Posted by : mangtrinhnhatban

Hướng dẫn sử dụng nhanh
Đầu tiên vệ sinh âm đạo cho sạch và lau khô, khô bình thường thôi, đừng khô quá hoặc ướt quá!


Lấy Màng trinh giả từ sản phẩm ra, đặt nhẹ lên ngón tay và đút từ từ vào trong âm đạo, đừng ấn sau quá nhé, bằng vị trí màng trinh thật của bạn lúc trước
Sau khi đưa màng trinh giả vào thì nó sẽ từ từ giãn ra, bám vào thành âm đạo của bạn. Lúc này bạn cố gắng đừng đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 30ph thì hẵng quan hệ nhé!

Sau khi giao hợp xong, hãy vệ sinh lại âm đạo sạch sẽ nhé!
Thêm  1 chút sư khéo léo của bạn, giả ngại ngùng, ngây thơ, e ấp, sợ hãi tí xíu là thành công 100%- Sẽ đem lại cảm giác trợ lại lần đầu tiên “ cái ngàn vàng “ đã bị mất trước đó.
HÀNG CHÍNH HÃNG MADE IN JAPAN- PHÁT HIỆN NHÁI HOÀN TIỀN 100%
Mua hàng tại ĐÂY 


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © MÀNG TRINH GIẢ NHẬT BẢN - Date A Live - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -