Sáng nay đi ăn sáng ngồi cạnh mấy người lớn tuổi ,nghe người ta nói chuyện mà mình không khỏi suy nghĩ . Nhiều người bây giờ mong con ,mong cháu quá hay sao mà chuyện con cái có bầu trước khi cưới lại xem là một việc tốt. Họ nói rằng bây giờ nhiều người vô sinh ,chậm có con lam nên cứ để cho nó có bầu trước rồi cưới cũng chẳng sao. Mình cũng đã nghe rất nhiều câu chuyện buồn xung quanh chuyện con cái,có nhiều cô con dâu cưới về rồi đến 1-2 năm mà chưa thấy có con là nhà chồng nói nặng nói nhẹ . Nhất là những anh chồng là con một con trưởng thì sẽ bị dòm ngó ,nặng nhẹ nhiều hơn. Thực chất chưa chắc lý do chậm sinh con đã là do lỗi của người vợ ,nhưng ở vùng quê này tất cả lỗi lầm để là do người phụ nữ. 
Chữ trinh đáng giá ngàn vàng
Cái mà mình suy nghĩ nhiều nhất đó là cha mẹ chúng ta,cả bản thân chúng ta có con gái đều lo sợ ,gìn giữ ,kiểm soát con gái mình khi ở tuổi dậy thì ,tuổi biết yêu vì sợ chúng sẽ trao thân ,sẽ quan hệ trước khi có gia đình ,so chúng sẽ bị tổn thương ,sợ sẽ có nhiều bi kịch, nhiều hệ lụy. Nhưng nhiều người lại cổ xúy cho việc con trai họ quan hệ trước để chắc ăn khi cưới . 
Liệu rồi chữ " TRINH " có còn được coi trọng? Tiết hạnh của người phụ nữ có con được coi trọng hay không? Mình lăn tăn không biết quan niệm nào mới đúng ?
Mình vẫn tin rằng con gái nên giữ gìn bản thân ,giữ gìn tiết hạnh ,giữ gìn chữ trinh tiết của mình. Dù   đối với người chắc chắn sẽ làm chồng mình ,miệng lưỡi thế gian khó đoán lắm ,nếu mình cho họ trước thì họ nói mình dễ dãi ,nếu không cho thì nói sao khó khăn ,nói không yêu
Cùng chúng tôi tìm hiểu về Màng trinh giả có thể giữ gìn hạnh phúc cho nhưng cô gái " trót lỡ "-->